Ultherapy Hyper-personal Lifts ด้วยเทคนิค SPT

tesslift_soft

 ตัวจริงเรื่องความงามตอบโจทย์เฉพาะคุณ
หมดเวลาของการแก้ปัญหาผิวแบบเดิมๆ และร้อยแปดทางเลือกการรักษาที่ไม่รู้ว่าเหมาะสมกับผิวของคุณหรือไม่ เราพร้อมนำเสนอการดูแลผิวแบบเฉพาะคุณได้แล้ววันนี้ สาเหตุของผิวหย่อนคล้อยเกิดจากผิวชั้นลึกสุด ที่เรียกว่า ชั้น SMAS (สแมส) เป็นผิวหนังชั้นที่หุ้มห่อกล้ามเนื้อและยึดไขมันให้ติดบนเนื้อ หากผิวหนังชั้นนี้หย่อนคล้อยก็จะทำให้ผิวที่ตื้นกว่าชั้นเหล่านี้หย่อนคล้อย 
Ulthera

โดยการหย่อนคล้อยของชั้น SMAS นั้น เกิดจากแรงกระทำ ไม่ว่าจะเป็นแรงที่ล้างหน้าขึ้น หรือลง หรือวน หรือแม้แต่การอ้าปากพูด เคี้ยวอาหาร อ้าปากเพื่อหาวก็ตาม จะทำให้ชั้น SMAS เกิดการหย่อนยานได้เสมอ เพราะกล้ามเนื้อเป็นตัวสั่งงาน ทำให้ผิวทั้งชั้นเคลื่อนตัวตาม ดังนั้นตราบใดที่เราใช้แรงกับผิวไม่ว่าแรงที่กระทำจากภายนอก หรือแรงที่กระทำจากกล้ามเนื้อ ล้วนมีผลทำให้ SMAS เสียหาย และทรีทเมนต์ #สวยด้วยเสียง นี้นับว่าเป็นนวัตกรรมที่สามารถทำให้ชั้น SMAS ฟื้นฟูตัวเองได้

Ulthera2
ภาพประกอบ 1 : แสดงผิวชั้น SMAS ระดับชั้นที่ Ultherapy #สวยด้วยเสียง เข้าปฏิบัติการ

Ultherapy SPTคืออะไร?

Ultherap SPT คือแผนการรักษาใหม่ เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ชื่อว่า MFU-V ทำการส่งผ่านอณูคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์แห่งความงาม ด้วย 3 Step ความงาม SEE PLAN TRAET ตรงเข้าปฏิบัติการ ณ จุดกำเนิดแห่งริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ที่ผิวชั้นต่อชั้น แม้ชั้นล้ำลึกสุดอย่างประณีต เผยผิวเนียนสวย ดูยกกระชับได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผลลัพธ์ให้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยาวนานถึง 1 ปี

 


 

เรื่องราวความเป็นมา

เริ่มต้นในปี 2009 แห่งการยอมรับในประสิทธิภาพจากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา นับเนื่องสู่ปีที่ 8 แห่งการพัฒนานวัตกรรมและรังสรรค์ความงามที่ไม่หยุดนิ่ง จวบจนปัจจุบันนั้น พบว่า ทรีทเมนต์Ultherapy #สวยด้วยเสียง ส่งต่อผิวงดงาม ดูอ่อนเยาว์แก่ ผู้เข้ารับบริการมาแล้วมากกว่า 1.75 ล้านทรีทเมนต์ ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย


หลักการทำงานของ Ultherapy SPT

ไม่เหมือนกับการทำเลเซอร์ , คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม Ultherapy เป็นการปล่อยอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ในระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มิลลิเมตร คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

ulthera review

การยกกระชับแบบเฉพาะคุณคืออะไร?

Ulthera7 
แต่ละคนจะได้รับการดูแลรักษาผิวแบบพิเศษเฉพาะคุณ โดย Ultherapy SPT แบบให้ควาทสวยแบบ Hyper-Personal Lift
ยกกระชับตอบโจทย์เฉพาะคุณ คือแผนการรักษาที่ปรับอย่างเหมาะสมให้ดำเนินการใน 3 ขั้นตอน คือ

โดยแต่ละขั้นตอนจะเป็นการบริการแบบหนึ่งต่อหนึ่งระหว่างคุณและแพทย์ความงามเพื่อสร้างแผนการรักษาแบบเฉพาะคุณที่มีประสิธิภาพโดยใช้การแสดงผลชั้นผลแบบเรียลไทม์

SEE มองเห็นชั้นผิวด้วยเทคโนโลยี MFU-V ทำให้รู้ความต้องการของผิวที่ถูกต้อง รวมถีงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ของความสัมพันธ์ที่เหมาะสมกับการรักษาที่ดีที่สุด

PLAN แพลนเฉพาะคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
แพทย์ความงามจะใช้ข้อมูลภาพแบบเรียลไทม์ในการประเมินองค์ประกอบและโครงสร้างเพื่อวางแผนร่วมกับคุณให้ได้แผนการยกกระชับแบบเฉพาะคุณเท่านั้น เพราะผิวคุณไม่เหมือนใคร

TREAT
ยกกระชับมั่นใจ Ultherapy ตอบโจทย์เฉพาะคุณ
ใช้ข้อมูลกระบวนการรักษาตามขั้นตอนการดูชั้นผิว (SEE) ที่มีการบันทึกการปล่อยพลังงานและความคืบหน้าของการรักษาที่แม่นยำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน  

วิธีการรักษาแบบเฉพาะตัวเป็นผลลัพธ์ของพลังงานคลื่นเสียง Micro-Focus Ultra-sound (MFU)

ที่มีเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ ที่ผ่านมาตรฐานขององค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมการแสดงผลนี้ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นชั้นผิวที่มีการยิงพลังงานในการรักษาได้ พลังงานจะถูกปล่อยเพื่อกระตุ้นชั้นผิวที่อุดมไปด้วยคลอลาเจน การสร้างพลังงานความร้อนในกระบวนการนี้จะกระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของร่างกายในการสร้างคลอลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวยกกระชับและตึงขึ้นด้วย MFU-V จะใช้ข้อมูลภาพแบบ Micro-Focus Ultrasound ในการยิงผิวหนังในปรมาณที่เหมาะสมที่ความลึกที่พอดี โดยอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงสุด ซึ่งวิธีนี้จะต่างจากการรักษาโดยใช้เลเซอร์และความร้อนจากพลังงานคลื่นวิทยุ

ที่ผ่านมาตรฐานขององค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมการแสดงผลนี้ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นชั้นผิวที่มีการยิงพลังงานในการรักษาได้ พลังงานจะถูกปล่อยเพื่อกระตุ้นชั้นผิวที่อุดมไปด้วยคลอลาเจน การสร้างพลังงานความร้อนในกระบวนการนี้จะกระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของร่างกายในการสร้างคลอลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวยกกระชับและตึงขึ้นด้วย MFU-V จะใช้ข้อมูลภาพแบบ Micro-Focus Ultrasound ในการยิงผิวหนังในปรมาณที่เหมาะสมที่ความลึกที่พอดี โดยอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงสุด ซึ่งวิธีนี้จะต่างจากการรักษาโดยใช้เลเซอร์และความร้อนจากพลังงานคลื่นวิทยุ

 

IMG 9985
ภาพประกอบ 2 : แสดงวิธีการที่คลื่นเสียงอณูละเอียดเข้าปฏิบัติการ (จุดสีเหลืองแต่ละจุด คือ ตำแหน่งที่จะเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และ ซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม)

ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจของ Ultherapy SPT

• ผลลัพธ์ทันที: สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับได้ทันทีหลังทำราว 20% ในครั้งแรก
• ผลลัพธ์ดีขึ้น รู้สึกสบายมากขึ้น คนไข้พึงพอใจมากขึ้น
• ผลลัพธ์ในระยะยาว : ค่อยๆเห็นผลทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการทำประมาณ 3 เดือน นอกจากนี้แล้วยังทำให้สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นใน 3 มิติ ได้แก่
   - Rejuvenating ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น
   - Tightening ผิวเต่งตึง อิ่มฟู
   - Lifting ผิวยกกระชับได้รูปดูเป็นธรรมชาติ

 Ulthera5

Ultherapy SPTความปลอดภัยในการทำทรีทเมนต์

• ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ใช้มีด และเข็ม จึงอ่อนโยนและปลอดภัยกว่า
• ไม่บวมช้ำหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้ทันที พร้อมทำทุกกิจกรรม
• รับรองประสิทธิภาพด้วยผลการศึกษาทางคลินิกที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลกกว่า 40 ฉบับ

ภายหลังกระบวนการดูแลฟื้นฟูผิวนี้อาจเกิดรอยแดงบ้างเป็นเวลาราวสองสามชั่วโมง และอาจมีรอยบวมเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามวัน หรือรู้สึกกดแล้วเจ็บ/เสียวแปลบเป็นเวลาสองสามสัปดาห์หลังจากทำ แต่โดยปกติแล้วอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยและชั่วคราว นอกจากนี้ ยังเป็นไปได้ที่จะเกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ที่ไม่ค่อยพบภายหลังกระบวนการทรีทเมนท์ผิว เช่น รอยฟกช้ำ หรืออาการชาเป็นบริเวณเล็กๆ เพียงชั่วคราวโดยแพทย์ผู้ดูแลรักษาจะเป็นผู้พิจารณาและให้คำแนะนำแก่คุณ

รูปก่อน หลัง ไหมtesslift soft 210105 0007Ultherapy content2

รูปก่อน หลัง ไหมtesslift soft 210105 0003

Ultherapy content4

Ultherapy SPT ระยะเวลาในการทำทรีทเมนต์และความคงทน

• One Time, One Course, One Year
• ทำครั้งเดียว รวดเร็วเพียง 60 นาทีต่อคอร์ส จนได้รับขนานนามว่า Lunchtime Beauty
• ผลลัพธ์ยาวนานนับปีจนถึงปีครึ่ง* (*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล)

Ultherapy SPT สามารถทำที่ตำแหน่งใดได้บ้าง

• คณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ยอมรับให้ Ultherapy #สวยด้วยเสียง นั้น สามารถยกกระชับได้ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะ 4 จุดหย่อนคล้อยสำคัญ ได้แก่
• คิ้ว
• ใต้คาง เหนียง
• ผิวบริเวณลำคอ
• รอยย่นบริเวณเนินอก


Part of Pride

• ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา
• Beauty Award: 2013 Best In-Office Treatment by NewBeauty’s 2013 Beauty Choice Award 
 
Screen Shot 2564 03 26 at 22.02.44

Beauty Tips

เพื่อความมั่นใจอย่างแท้จริงว่าจะได้รับทรีทเมนต์ Ultherapy #สวยด้วยเสียง (จากเครื่องอัลเธอร่า) โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ อย่างแท้จริง ก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง กรุณาสังเกต 3 สิ่ง ดังต่อไปนี้
1. ใบประกาศนียบัตร Certificate of Authenticity เฉพาะคลินิกที่มีบริการทรีทเมนต์ Ul-therapy #ตัวเรื่องความงามตอบโจทย์เฉพาะคุณด้วยเครื่องอัลเธอร่า
2. คริสตัลรูปเพชร เฉพาะคลินิกที่มีบริการทรีทเมนต์ Ultherapy #สวยด้วยเสียง ด้วยเครื่องอัลเธอร่า 
3. ขอดูเครื่องมือ อัลเธอร่า โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ ก่อนให้บริการก่อนทุกครั้ง
4..ใบ certificate Ultherapy หลังรับบริการUltherapy

Ulthera9

 
 
 
 

Contact Us

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

blog recom title

home promotion title

more

สิงหาพาแม่สวย-package-a-2
สิงหาพาแม่สวย-package-b
สิงหาพาแม่สวย-package-a
pro-tesslife-july
pro-hifu-july
pro-fat-july

ตารางแพทย์

สาขา1(พระราม 9) และสาขา2(เกษตร-นวมินทร์)

Slider

ตารางแพทย์

สาขา1(พระราม 9) และสาขา2(เกษตร-นวมินทร์)

Slider

fb bottom buttonline bottom button