product top header21

CoolSculpting กำจัดไขมันถาวรด้วยจุดเยือกแข็ง

Pro SlimProgram1

CoolSculpting คือการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ซึ่งเป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง
เป็นเทคโนโลยีการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย โดยการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งระดับ -11 ถึง -13 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อสลายชั้นไขมันโดยไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่น ความเย็นจะจับกับเซลล์ไขมันเกิดเป็น Crystal form (ไขมันจะตายไป) และถูกขับออกจากร่างกาย โดยวิธีทางธรรมชาติ เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย คิดค้นโดยนายแพทย์ R.Rox Anderson และนายแพทย์ Dieter Manstein แพทย์ผิวหนังระดับโลกและเป็นผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านฟิสิกส์แห่งสถาบันวิจัย Wellman Center for Photomedicine แห่งมหาวิทยาลัย Harvard

cool sculpting4


 

Coolsculpting เหมาะสำหรับใครบ้าง? 

Coolsculpting เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการปรับรูปร่างและลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่อยากเจ็บตัวจากกการผ่าตัด หรือดูดไขมัน คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการลดและกระชับสัดส่วน ผู้ที่มีหน้าท้องและไขมันส่วนเกินบริเวณเอว สะโพก ต้นขา ปีกหลังใต้วงแขน และใต้คาง รวมถึงผู้ที่ระบบเผาผลาญทำงานได้น้อยลง ตามอายุที่มากขึ้น เมื่อระบบเผาผลาญทำงานได้น้อยลงต่อให้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายหนักแค่ไหนก็ยังคงมีไขมันส่วนเกินและไขมันสะสมให้เห็นค่ะ


6 ข้อดีในการทำของ Coolsculpting

1.ไม่มีการผ่าตัด ไม่เจ็บตัว

Coolsculpting คือกำจัดไขมันด้วยความเย็น แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ซึ่งมีผลต่อการไหลเวียนของเลือดที่มีผลต่อเซลล์ไขมันเท่านั้น เมื่อเซลล์ไขมันถูกคลื่นความเย็นก็จะค่อยๆทำลายตัวเองและร่างกายจะขับออกไปตามกลไกลธรรมชาติ

2.ไม่ต้องพักฟื้น

เครื่อง Coolsculpting ไม่มีการผ่าตัด ไม่มีแผล เฉพาะฉะนั้นจะไม่มีการพักฟื้น หรือนอนป่วยใดๆ สะดวกรวดเร็วแถมยังใช้ชีวิตปกติได้สบายๆเลยค่ะ

3.ไขมันหาย ไม่กลับมาอีก

Coolsculpting ให้ความเย็นเข้าไปทำลายเฉพาะเจาะจงเซลล์ไขมันเท่านั้น เซลล์มันจะค่อยๆตายไป ร่างกายจะขับออกไปตามกลไกธรรมชาติ เพราะฉะนั้นเซลล์ไขมันจะตายและหายไปเลย ไม่กลับมาอีก

4.ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องเป็นคนวินิจฉัยและทำการรักษาที่ผ่านการอบรมจากทาง Coolsculpting เป็นที่เรียบร้อยเท่านั้น

5.ปลอดภัย 100%

การทำ COOLSCULPTING มีการพิสูจน์แล้วว่ามีการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลเป็น

6.ไม่ต้องใช้อาหารเสริม

การทำ Coolsculpting จะทำให้เซลล์ไขมันตายไปเลยไม่กลับมาอีก เพราะฉะนั้นเราไม่ต้องทานอาหารเสริมเพิ่มเลยค่ะ


cool sculpting3

ทำไมต้องทำ Coolsculpting ที่ แอนจาลี คลินิก

เพราะการทำ coolsculpting ควรพิจารณาสถานพยาบาลหรือคลินิกที่สะอาด ปลอดภัย แอนจาลี คลินิก ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์เพื่อประเมิน วางแผนการรักษา และกำหนดจุดที่จะทำการรักษา รวมทั้งอุปกรณ์เครื่อง coolsculpting ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานจากอเมริกา (USFDA)

 COOL SCULPING AWARD

Contact Us

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

blog recom title

home promotion title

more

สิงหาพาแม่สวย-package-a-2
สิงหาพาแม่สวย-package-b
สิงหาพาแม่สวย-package-a
pro-tesslife-july
pro-hifu-july
pro-fat-july

ตารางแพทย์

สาขา1(พระราม 9) และสาขา2(เกษตร-นวมินทร์)

Slider

ตารางแพทย์

สาขา1(พระราม 9) และสาขา2(เกษตร-นวมินทร์)

Slider

fb bottom buttonline bottom button