Slider

เลือกคลินิกในการร้อยไหมยกกระชับ ที่ไหนดี

การร้อยไหมยกกระชับ ก็ถือเป็นหนึ่งในหัตถการยอดนิยม ที่ผู้มีใบหน้าหย่อนคล้อย กระเปาะแก้มชัด มักจะหาข้อมูลค่อนข้างมากก่อนจะตัดสินใจทำ และแน่นอนว่าหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจได้ก็คือ ความเชี่ยวชาญของแพทย์ และมาตรฐานของคลินิกนั่นเอง วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีในการเลือกคลินิกร้อยไหมยกกระชับให้ทุกท่านได้ทราบกัน

ความน่าเชื่อถือของคลินิก
ในขั้นแรกแนะนำให้เริ่มจากตรวจสอบคลินิกที่สนใจก่อน อาจเลือกจากคลินิกที่เคยได้ยินชื่อ หรือมีผู้แนะนำมา เห็นรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง รวมถึงตรวจสอบมีใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุข และมีรายละเอียดเกี่ยวกับแพทย์ผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิกหรือไม่

บรรยากาศและสถานที่ตั้ง
ที่ตั้งของคลินิกควรสังเกตเห็นได้ง่าย สามารถเดินทางไปใช้บริการได้สะดวก ภายในคลินิกต้องสะอาด ได้มาตรฐาน มีอุปกรณ์เครื่องมือครบครัน เนื่องจากการร้อยไหมยกกระชับ หากเครื่องมือไม่มีความสะอาดมากพอ อาจเสี่ยงเกิดภาวะแทรกซ้อน อักเสบหรือติดเชื้อได้

มีการติดตามผลหลังทำหัตถการ
หลังจากการร้อยไหมยกกระชับ คลินิกที่ดีจะมีการนัดติดตามผลหลังทำเสมอ โดยแพทย์จะต้องให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัว ก่อน – หลัง ทำหัตถการอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงการมีช่องทางออนไลน์ไว้ติดต่อ เพื่อให้คนไข้สามารถสอบถามข้อสงสัยกับหมอที่ทำเคสของตัวเองได้โดยตรง

เลือกร้อยไหมกับแพทย์ที่มีประสบการณ์
การร้อยไหมเป็นหัตถการที่ต้องอาศัยความชำนาญสูงในการทำ ดังนั้นก่อนเลือกว่าจะร้อยไหมยกกระชับที่ไหน สิ่งที่สำคัญพอๆกับคลินิก ก็คือต้องเลือกหมอที่มีประสบการณ์ เพราะคุณหมอแต่ละท่านจะมีเทคนิคที่ต่างกัน ในการร้อยไหมยกกระชับให้ได้ผลชัดเจนและเป็นธรรมชาติที่สุด
หากแพทย์ไม่มีความชำนาญในการร้อยไหมยกกระชับ จะทำให้เกิดความเสี่ยง อาการอักเสบ บวม ติดเชื้อ รวมถึงผลลัพธ์ที่อาจจะออกมาไม่มีประสิทธิภาพดังที่หวัง

ที่ Anjali Clinic เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหมยกกระชับ รวมทั้งเป็นคลินิกที่มีเคสร้อยไหมมากที่สุดในประเทศ เครื่องมือทุกชิ้นที่ใช้ในการร้อยไหมยกกระชับมีคุณภาพ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดูแลนำทีมโดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางที่ผ่านการรับรองโดยตรงจากบริษัท Menarini ว่ามีฝีมือในการร้อยไหมอิตาลีให้เข้ากับใบหน้าของลูกค้าให้ดูเนียนสวยที่สุด รวมถึงได้รับการยกย่องให้เป็นแพทย์ผู้ที่สอนให้คุณหมอทั่วประเทศสามารถร้อยไหมโครงตาข่ายได้ (Certified Trainer)

________________________________

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยตอนนี้ ทาง Anjali Clinic
สาขาพระราม 9 โทร. 097-057-7017
และสาขาเกษตร-นวมินทร์ โทร. 097-0453232
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @anjaliclinic
หรือคลิก https://goo.gl/9qza11

บทความแนะนำ

fb bottom buttonline bottom button