Slider

ร้อยไหมยกกระชับ แล้วหน้าจะเป็นพังผืด จริงหรือไม่?

หากคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับผลลัพธ์ระยะยาวของการร้อยไหมยกกระชับอยู่ และกำลังสงสัยว่าการร้อยไหมยกกระชับ จะทำให้หน้าเป็นพังผืดหรือไม่ อยู่ล่ะก็ วันนี้ Anjali Clinic จะมาตอบคำถามคาใจให้คุณเองค่ะ

การร้อยไหมยกกระชับ คือ การใช้ไหมละลายร้อยเข้าไปใต้ผิวหนัง เพื่อให้บริเวณใต้ผิวหนังที่ทำการร้อยไหมเข้าไปถูกกระตุ้นจนเกิดการอักเสบ
ส่งผลให้เกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ กระตุ้นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้สร้างคอลลาเจนใหม่มาพันรอบแนวเส้นไหม

❓❓❓❓❓❓
ส่วนพังผืดใต้ผิวหนังที่ทุกคนสงสัย เกิดจากการร้อยไหมที่ไม่สามารถละลายได้เข้าไปใต้ผิวหนัง มีผลให้เกิดการอักเสบ เกาะตัวกันถาวรในบริเวณเส้นไหมที่ร้อยเข้าไป และเมื่อเวลาผ่านไปใบหน้าของเรามีการเปลี่ยนแปลง แต่พังผืดยังคงดึงรั้งในจุดเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ทำให้ใบหน้าบิดเบี้ยว ผิดรูป
ดังนั้น จึงต้องเลือกไหมละลายที่ไม่ตกค้างอยู่ในร่างกาย สลายไปได้เองตามธรรมชาติ เพื่อให้การร้อยไหมยกกระชับในตำแหน่งที่เหมาะสม มีผลลัพธ์ที่ดี และไม่ทำร้ายเราในระยะยาว

โดยการร้อยไหมยกกระชับด้วยไหมละลายนั้น ทำให้ผิวภายนอกดูเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตมาเลี้ยงชั้นผิวหนังเพิ่มขึ้น เส้นไหมจะสลายไปเองภายใน 6 เดือนและผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 1-2 ปี

การร้อยไหมยกกระชับด้วยเส้นไหมละลาย เป็นการทำหัตถการที่ได้รับอนุญาตโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) รวมถึงไม่ส่งผลให้เป็นพังผืด และไม่ทำให้ผิวบนใบหน้าของเราไม่เรียบเนียน ดูเป็นลอนคลื่น เพราะหากการร้อยไหมยกกระชับ ทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปัญหาที่กังวลก็จะไม่เกิดขึ้นแน่นอน

✨✨✨✨✨✨

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการร้อยไหมยกกระชับ จะต้องทำหัตถการโดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทาง ประเมินรูปหน้า และวางแผนการร้อยไหมยกกระชับอย่างละเอียด รวมถึงจะต้องทำในคลินิกที่มีมาตรฐาน เครื่องมือที่ใช้ผ่านการฆ่าเชื้อ และควบคุมความสะอาดระดับสูงสุด เพื่อลดความเสี่ยงในอาการแทรกซ้อต่างๆ เช่น อาการอักเสบ บวม ช้ำ

Anjali Clinic เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหมยกกระชับ รวมทั้งเป็นคลินิกที่มีเคสร้อยไหมมากที่สุดในประเทศ ดูแลนำทีมโดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางที่ผ่านการรับรองโดยตรงจากบริษัท Menarini ว่ามีฝีมือในการร้อยไหมอิตาลีให้เข้ากับใบหน้าของลูกค้าให้ดูเนียนสวยที่สุด รวมถึงได้รับการยกย่องให้เป็นแพทย์ผู้ที่สอนให้คุณหมอทั่วประเทศสามารถร้อยไหมโครงตาข่ายได้ (Certified Trainer)

_________________________________

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามในบรรยากาศของคลินิกที่มีความสะอาด เป็นส่วนตัว อุปกรณ์มีคุณภาพ โดยหมอผู้มีประสบการณ์ พร้อมกับบริการที่มีมาตรฐานได้แล้วตอนนี้ ที่ Anjali Clinic สาขาพระราม 9 โทร. 097-057-7017
และสาขาเกษตร-นวมินทร์ โทร. 097-0453232
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @anjaliclinic
หรือคลิก https://goo.gl/9qza11

บทความแนะนำ

fb bottom buttonline bottom button