Slider

พาทัวร์บรรยากาศคลินิก ร้อยไหมยกกระชับ ที่ดีที่สุด Anjali Clinic

ร้อยไหมยกกระชับ

 

Anjali clinic ก่อตั้งจากความชอบและความถนัดในด้านการปรับรูปหน้า และเสริมความงามอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเริ่มจากการทำให้บุคคลรอบตัว และได้เห็นคนเหล่านั้นมีความสุขจากการที่สวยขึ้น ดูดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น และสามารถสร้างโอกาสที่ดีๆในชีวิตได้มากขึ้น ตัวหมอก็มีความสุขมากๆตามไปด้วยทุกครั้ง จึงอยากกระจายความสุขที่ได้นี้ให้กับคนจำนวนมากขึ้น จึงทำให้ Anjali Clinic กลายเป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อในด้านการร้อยไหมยกกระชับใบหน้า และการปรับรูปหน้า

 

Anjali Clinic คลินิกร้อยไหมยกกระชับ ปรับรูปหน้า สาขา พระราม 9

 

Screen Shot 2565 02 12 at 19.32.22

(ภาพด้านหน้า Anjali Clinic สาขา พระราม 9)

ปัจจุบัน Anjali Clinic เปิดตัวสาขาแรกมามากว่า 7 ปี โดยตัวคลินิกตั้งอยู่ที่ อาคารถาวรเพลส พระราม 9 และแม้จะอยู่มาถึง 7 ปีแล้ว ทางคลินิกก็ยังคงรักษามาตรฐานความสะอาด และพัฒนามาตรฐานในการบริการลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ

 

ร้อยไหมยกกระชับ

(ภาพภายในห้องทำหัตถการ Anjali Clinic สาขา พระราม 9)

และเนื่องจากจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพ ผลงาน และบริการจากทางคลินิก ทำให้ Anjali Clinic ถูกขยับขยายสาขาที่ 2 ซึ่งก็คือ สาขา เกษตร-นวมินทร์ นั่นเอง

 

Anjali Clinic สาขา เกษตร - นวมินทร์

 

Screen Shot 2565 02 12 at 19.36.58

(ภาพบรรยากาศภายใน Anjali Clinic สาขา เกษตร-นวมินทร์)

ด้วยการออกแบบตกแต่งดีไซน์ที่ยังคงความเรียบหรู แต่มีบรรยากาศที่ทำให้ลูกค้าได้รับความรู้สึกอบอุ่น เป็นมิตร เหมือนกับการมาบ้านเพื่อนที่คุ้นเคย รวมถึงเน้นความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ในสาขา เกษตร-นวมินทร์ ทำให้สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้น รวมทั้งผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ

 

Screen Shot 2565 02 12 at 19.38.46

(ภาพภายในห้องทำหัตถการ Anjali Clinic สาขา เกษตร-นวมินทร์)

โดยทั้งสองสาขาเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนายความสะดวกอย่างครบครัน คลินิกยังคงมีมาตรการการดูแลความสะอาดปลอดภัย อย่างเคร่งครัดตามกฏระเบียบการป้องกันเชื้อ Covid-19 พนักงานทุกท่านได้รับการฉีดวีคซีนเป็นที่เรียบร้อย ภายในห้องหัตถการมีการรักษาความสะอาดอย่างเคร่งครัด อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US FDA 

 

เครื่องมือทุกชิ้นที่ใช้ในการร้อยไหมยกกระชับมีคุณภาพ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม Anjali Clinic ถึงได้เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหมยกกระชับ รวมทั้งเป็นคลินิกที่มีเคสร้อยไหมมากที่สุดในประเทศ ดูแลนำทีมโดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางที่ผ่านการรับรองโดยตรงจากบริษัท Menarini ว่ามีฝีมือในการร้อยไหมอิตาลีให้เข้ากับใบหน้าของลูกค้าให้ดูเนียนสวยที่สุด รวมถึงได้รับการยกย่องให้เป็นแพทย์ผู้ที่สอนให้คุณหมอทั่วประเทศสามารถร้อยไหมโครงตาข่ายได้ (Certified Trainer)

 

"หมอมีความเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยที่ซ่อนอยู่ภายใน หมอทำหน้าที่เพียงดึงความสวยนั้นให้เด่นชัดขึ้น สร้างความมั่นใจให้มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีและศาสตร์ของความงามที่หมอรัก"

 

มาสัมผัสประสบการณ์ความงามระดับพรีเมี่ยม ในบรรยากาศของคลินิกที่มีความสะอาด เป็นส่วนตัว อุปกรณ์มีคุณภาพ
โดยหมอผู้มีประสบการณ์ พร้อมกับบริการที่มีมาตรฐานได้แล้วตอนนี้
ที่ Anjali Clinic สาขาพระราม 9 โทร. 097-057-7017 และสาขาเกษตร-นวมินทร์ โทร. 097-0453232
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @anjaliclinic หรือคลิก https://goo.gl/9qza11

บทความแนะนำ

fb bottom buttonline bottom button