Slider

ไหมเกาหลี หรือไหมอิตาลี? แบบไหนดีที่สุด

ร้อยไหมยกกระชับ

 

สำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะร้อยไหมยกกระชับดีหรือไม่ ก็คงกำลังหาข้อมูล เพราะไม่แน่ใจว่าจะใช้ไหมชนิดไหนถึงจะดีที่สุด แล้วการร้อยไหมยกกระชับแต่ละชนิดนั้นมีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งชนิดของเส้นไหมในปัจจุบันที่ผ่านการรับรองให้สามารถใช้ในการเสริมความงามได้ แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท 

 

การร้อยไหมยกกระชับด้วยไหม Definese จากประเทศอิตาลี

Definisse-Italian Thread Lift เป็นเส้นไหมที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งผลิตด้วยวัสดุที่ผสมผสานกันระหว่างเส้นไหม PLLA โดดเด่นในด้านความแข็งแรง สามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้ดี และ เส้นไหม PCL ที่มีความยืดหยุ่นสูง รวมเรียกว่า PLACA 

การนำจุดเด่นของไหมที่มีคุณภาพสองตัวมารวมกัน ทำให้ PLACA เป็นไหมที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ยึดเกาะผิวได้ดี ไม่เปาะบาง แตกง่าย เรียกได้ว่า “ยืดหยุ่นแต่แข็งแรง” มีแรงในการยกกระชับใบหน้าได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและให้ผลลัพธ์ในระยะเวลาที่ยาวนาน และยังมาพร้อมกับเข็มที่มีความคมเป็นพิเศษ ทำให้เจ็บน้อยมากขณะร้อยไหมยกกระชับ ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ความหย่อนคล้อยของใบหน้าไม่มาก และไม่ต้องการให้ใบหน้าเปลี่ยนแปลงมากนักหลังจากทำการร้อยไหมยกกระชับ

 

TessLift ไหมโครงตาข่าย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการร้อยไหมยกกระชับ

ไหมโครงตาข่าย (TessLift) ไหมจากประเทศเกาหลี ทำมาจากวัสดุ PDO เป็นไหมที่มีความพิเศษกว่าไหมชนิดอื่นในตลาดไหมเมืองไทย ตรงที่มีไหมเงี่ยงอยู่ตรงกลาง และล้อมรอบด้วยไหมโครงตาข่ายอีกรอบ ทำให้ในหนึ่งเส้น เท่ากับร้อยไหมสองเส้น

ไหมชนิดนี้จะมีแรงดึงยกดีมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยมาก ช่วยยกกระชับ แล้วยังสามารถแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าได้ทั้งใบหน้า รวมถึง เหนียง หนังตาตก แก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก เข็มที่ใช้ในการร้อย ช่วงปลายเข็มจะมีลักษณะทู่ ทำให้ไม่เกิดผลกระทบกับเส้นเลือดขณะทำหัตถการ มีอาการบวมช้ำน้อยกว่าไหมชนิดอื่น

 

ดังนั้น หากถามว่าควรใช้ไหมประเภทไหน จึงจะดีที่สุด คำตอบก็ คือ เลือกไหมที่เหมาะกับใบหน้าของเรา ตอบโจทย์เราได้มากที่สุด และถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกที่มีมาตรฐาน เพื่อการร้อยไหมยกกระชับที่เหมาะกับคุณ ออกแบบใบหน้าโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ ไหมที่ใช้ผ่านการรับรองจากอย.

☞ ติดต่อ Anjali Clinic ได้เลยตอนนี้ค่ะ

 

------------------------------------------------

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ .. 🚩

Anjali Clinic ตั้งอยู่ที่ตึก " ถาวรเพลส “ ถนนพระราม 9 ค่ะ 

TEL : 097-057-7017, 02-319-8554

FB : www.facebook.com/anjaliclinic/

บทความแนะนำ

fb bottom buttonline bottom button