Slider

ร้อยไหมยกกระชับเหมาะกับใคร ราคาเท่าไรจึงจะเหมาะสม

ร้อยไหมยกกระชับ

 

การร้อยไหมยกกระชับ เป็นการใช้ไหมประเภทที่ละลายได้มาสอดเข้าสู่ชั้นผิวหนัง เพื่อช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย และนอกนั้น การร้อยไหมยกกระชับยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงในบริเวณนั้นมากขึ้น ทำให้แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยในการปรับโครงหน้าให้เข้ารูป โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด 

 

ร้อยไหมยกกระชับเหมาะกับใครบ้าง

 

⬥︎ การร้อยไหมยกกระชับ มักจะเหมาะกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป

เพราะ เมื่อเข้าสู่วัย 30 ผิวหนังจะลดการสร้างคอลลาเจนลง ทำให้เกิดริ้วรอย และผิวหย่อนคล้อย แต่หากจะทำการร้อยไหม ผิวจะต้องไม่ยุบตัว และต้องไม่หย่อนคล้อยมากเกินไป 

 

⬥︎ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย

หลาย ๆ คน แม้อายุยังไม่ถึงเกณฑ์ที่ควรจะทำการร้อยไหมยกกระชับ แต่ก็พบปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยแล้ว โดยสาเหตุของผิวหนังหย่อนก่อนวัยอันควร อาจเกิดได้จากกรรมพันธุ์ การมีน้ำหนักตัวมากเกินไป หรือการลดน้ำหนักลงเร็วเกินไป ซึ่งการร้อยไหมยกกระชับ จะสามารถยกกระชับผิวหน้าโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ไม่มีแผลเป็นจากการผ่าตัด และไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

นอกจากนี้ การร้อยไหมยกกระชับยังสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น การทำ Ulthera ทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่ดี ผิวหนังมีความกระชับมากยิ่งขึ้นไปอีก 

 

ร้อยไหมควรจะราคาเท่าไร ทำไมแต่ละที่จึงราคาไม่เท่ากัน

หลาย ๆ คนที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะร้อยไหมดีหรือไม่ มักจะมีคำถามเกี่ยวกับราคา ว่าร้อยไหม แพงไหม? ด้วยราคาของการร้อยไหมยกกระชับ ที่มีตั้งแต่ราคาหลักพัน ไปจนถึงราคาหลายหมื่น ซึ่งเป็นช่วงราคาที่จะแตกต่างกันค่อนข้างมาก เราจึงมาอธิบายถึงปัจจัยที่ทำให้การร้อยไหมราคาที่แตกต่างกันในแต่ละคลินิก 

 

เทคนิคการร้อยไหม และแพทย์ผู้ทำหัตถการ

ในแต่ละคลินิก จะมีแพทย์ผู้มีเทคนิควิธีการร้อยไหมส่วนตัวที่แตกต่างกัน ทำให้ผลลัพธ์ของการร้อยไหมในแต่ละที่แตกต่างกันออกไปด้วย

หากร้อยไหมกับแพทย์ที่มีเทคนิคพิเศษเฉพาะทางและมีประสบการณ์ความชำนาญด้านการร้อยไหมอย่างที่ Anjali Clinic  ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์การร้อยไหมที่ตรงตามต้องการ และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด เพราะก่อนการทำหัตถการ แพทย์จะต้องทำการประเมินใบหน้าและสภาพผิว รวมถึงดูโครงหน้าของแต่ละเคสโดยละเอียดทุกครั้ง

 

ชนิดของไหมที่เลือกใช้

ไหมที่ใช้ร้อยมีด้วยกันหลายชนิด และแต่ละคลินิกก็จะมีไหมให้เลือกใช้แตกต่างกันไป คุณภาพและอายุการใช้งานของไหมที่เลือกใช้จึงไม่เท่ากัน ทำให้ราคาของการร้อยไหมต่างกัน

โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชนิดของไหมที่ ผ่านอย. ซึ่งใช้ในการทำหัตถการที่ Anjali Clinic ได้ที่ ไหมเรียบ ไหมละลาย ไหมเกลียว หรือไหมเงี่ยง? ร้อยไหมยกกระชับมีกี่แบบ

 

จำนวนเส้นไหมที่ใช้

การร้อยไหมที่ใช้จำนวนเส้นไหมเยอะขึ้นจะช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าได้มากยิ่งขึ้น ช่วยยกกระชับผิวได้มากขึ้น ทำให้ราคาในการเลือกจำนวนเส้นไหมเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

 

โดยการร้อยไหมที่ Anjali Clinic จะเป็นการทำหัตถการโดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมยกกระชับเฉพาะคุณภาพของไหมทุกชนิด เป็นไหมที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทย (อย.) ว่าสามารถนำมาใช้ในการร้อยไหมเพื่อความงามได้ ทุกเคสจะผ่านการประเมินโครงหน้า และใบหน้า โดยละเอียด เพื่อให้การร้อยไหมยกกระชับให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

ซึ่งทีมแพทย์ของ Anjali Clinic ทุกท่านได้รับการยอมรับให้เป็น Certified Trainer ที่สอนแพทย์ทั่วไปร้อยไหมโครงตาข่าย ขึงมีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ร้อยไหมมากที่สุด

 

------------------------------------------------

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ .. 🚩

Anjali Clinic ตั้งอยู่ที่ตึก " ถาวรเพลส “ ถนนพระราม 9 ค่ะ 

TEL : 097-057-7017, 02-319-8554

FB : www.facebook.com/anjaliclinic/

บทความแนะนำ

fb bottom buttonline bottom button